fbpx

Starhouse trao giá trị – nhận niềm tin

Bất kì doanh nghiệp nào khi thành lập cũng đều mang những mục đích riêng. Có những doanh nghiệp lập ra chỉ mục đích là kiếm tiền. Có những doanh nghiệp thì mục đích mang giá trị đến với khách hàng. Tất cả những mục đích đó đều do chủ doanh nghiệp mà ra. Đọc tới đây chắc nhiều Anh Chị sẽ nghĩ rằng lập công ty ra không mục đích kiếm tiền thì là gì? hoặc phải có tiền thì mới tính đến chuyện phục vụ khách hàng được chứ?. Việc này StarHouse không phủ nhận. Người ta nói “có thực mới vực được đạo” không hề sai. Ai làm chủ doanh nghiệp cũng mong muốn có lợi nhuận cả. Nhưng không phải vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả. Kể cả lương tâm của chính mình. Vì vậy tâm thế của một người đứng đầu một doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi vì khi một người chủ doanh nghiệp là một người đàng hoàng, chính trực và mong muốn mang đến giá trị thật sự đến khách hàng thì doanh nghiệp đó mới tồn tại bền vững và đóng góp giá trị đích thực cho xã hội.

Chính vì những trải nghiệm không tốt và hiểu được những nỗi đau đó, cùng với sự quyết tâm cần làm gì đó cho chủ nhà giống như mình. Anh Lĩnh đã tận dụng lợi thế của mình để thành lập ra Công ty TVGS XD StarHouse, nhằm mục đích giải quyết nhu cầu về một ngôi nhà được xây đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ, tối ưu chi phí và đặc biệt mang đến sự yên tâm thoải mái trong quá trình xây dựng.

 

 

Giống như việc bạn đi làm công ty mà được ai đó chia sẻ chỉ bảo những kinh nghiệm xương máu trong nghề thì chắc hẳn bạn sẽ rất biết ơn vì không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ những điều đó. Bản thân người chia sẻ đó đã là một người tốt và chắc hẳn họ cũng sẽ rất vui và hạnh phúc vì những kinh nghiệm đó mang lại giá trị thực sự và giúp cho người khác tránh được những sai lầm. Nói ra vậy không phải mục đích là để nhiều khách hàng biết ơn StarHouse mà đó là tâm thế để StarHouse bước vào lĩnh vực này. Một tâm thế luôn luôn mang đến giá trị thật sự cho khách hàng.Còn nói về biết ơn thì chính StarHouse mới là người phải biết ơn khách hàng.

Qua 6 năm trong lĩnh vực tư vấn giám sát cho chủ nhà Chủ đầu tư thì StarHouse ngày càng có chỗ đứng vững chắc và ngày càng hiểu hơn nỗi đau của những chủ nhà, chủ đầu tư. Và đặc biệt là nhận được sự tin tưởng lớn từ chủ nhà, chủ đầu tư. Điển hình như hệ thống trường hội nhập quốc tế BamBoo School. Khi có một chi nhánh mới xây dựng thì hiển nhiên StarHouse sẽ là đơn vị TVGS ở đó. Hay là anh Duy, một chủ nhà và là chủ doanh nghiệp, là một nhà đầu tư. Mỗi lần anh xây nhà là đều tin tưởng giao cho StarHouse. Ngoài anh Duy thì còn rất nhiều anh chị chủ nhà là khách hàng thân thiết và đặt niềm tin ở StarHouse rất lớn. Và nhiều khách hàng mới đến với StarHouse bởi chính những lời giới thiệu của khách hàng cũ. Và không phải hiển nhiên mà nhiều chủ nhà, chủ đầu tư lại tin tưởng StarHouse đến vậy.

 

Đằng sau nó là những giá trị đích thực mà StarHouse mang lại cho chủ nhà, chủ đầu tư. Có lần anh Duy chia sẻ rằng sở dĩ anh tin tưởng ở StarHouse là bởi chính “người thật việc thật”, làm việc trung thực. Cốt lõi của StarHouse chính là con người. Và khi tuyển nhân sự và đào tạo thì StarHouse luôn đặt tính trung thực lên hàng đầu. Ngoài ra StarHouse còn có những quy trình cụ thể riêng từ việc giám sát quản lý chất lượng đến tư vấn khách hàng. Quản lý công việc bằng phần mềm và thường xuyên có những buổi đào tạo về chuyên môn cho nhân sự. Và kỹ năng mềm xử lý tại công trường và kỹ năng tư vấn cho chủ nhà, chủ đầu tư. Để StarHouse trao được giá trị thật sự đến khách hàng thì StarHouse biết rằng cần phải hoàn thiện từ bên trong. Đó chính là con người, là nhân sự của StarHouse. Và StarHouse biết rằng bản thân cần phải nỗ lực hoàn thiện hơn nữa và mang nhiều giá trị hơn nữa đến với khách hàng.

 

Và cuối cùng ở StarHouse có sự nhiệt huyết, thật tâm, trung thực và một cái giá trị thật luôn muốn mang đến cho khách hàng. Nếu anh chị có những khó khăn khi xây nhà hoặc dự định xây nhà mà không biết định hướng như thế nào thì liên hệ ngay StarHouse nhé. Đừng ngần ngại hay thờ ơ những việc đó vì xây nhà là chuyện cả đời. Hoặc anh chị inbox trực tiếp cho StarHouse để được tư vấn miễn phí nhé. StarHouse luôn sẵn sàng để được tư vấn cho Anh Chị để góp phần cho ngôi nhà được bền vững, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho gia chủ. Và đặc biệt là cảm thấy nhẹ nhàng trong quá trình xây dựng. Đó là niềm hạnh phúc của StarHouse. 

Chúc Anh Chị có một ngôi nhà như ý nhé!!!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Related Posts

Tư vấn giám sát – Quản lý dự án StarHouse – Trao giá trị nhận yêu thương

Tiếp tục với hành trình cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, StarHouse may mắn được tham gia vào chương trình “Trung thu yêu thương 2022” mang những món quà nhỏ đến với trường tiểu học Đạ Long ở xã Đạ Long tỉnh Lâm Đồng. Các món quà này được trao tận tay các bạn nhỏ với mong muốn các em có một mùa trung thu trọn vẹn với thật nhiều niềm vui. StarHouse vô cùng tự hào khi là một phần của chương trình và có cơ hội được cống hiến cho xã hội.

Móng cọc và qui trình giám sát ép cọc của StarHouse

Móng hay móng nền, nền móng hay móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng như các tòa nhà….) đảm nhiệm chức năng trực tiếp tải trọng của công trình vào nền đất bảo đảm cho công trình chịu được sức ép của trọng lực từng các tầng, lầu khối lượng của công trình đảm bảo sự chắc chắn của công trình.

Đánh giá
error: