fbpx

StarHouse Khởi công dự án văn phòng cho thuê tại Võ Văn Tần – Quận 3 với vai trò Quản lý dự án và tư vấn giám sát

StarHouse khởi công dự án văn phòng cho thuê cao cấp, tại đường Võ Văn Tần, Quận 3 (kế đại học Mở) với vai trò Quản lý dự án và tư vấn giám sát.

 

Với hơn 2 tháng, chỉnh sửa hồ sơ thiết kế và đấu thầu thì sáng ngày 04/06, dự án Văn phòng cho thuê Võ Văn Tần, Quận 3 đã được khởi công với sự tham gia của:
 
Anh Sơn – Chủ đầu tư dự án
Đơn vị Quản lý dự án – Tư vấn giám sát StarHouse
Đơn vị Thiết kế Vascon
Nhà thầu thi công Wealthcons

Dự án dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

 

StarHouse chân thành cám ơn anh Sơn – chủ đầu tư đã tin tưởng giao cho StarHouse làm đơn vị quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát dự án này.
 
Với sự tin tưởng và kỳ vọng ở anh, đội ngũ StarHouse sẽ cố gắng, phối hợp tốt với các đơn vị tại dự án để đem đến một dự án được hoàn thành đúng với tiến độ, chất lượng tốt nhất.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Related Posts

Tư vấn giám sát – Quản lý dự án StarHouse – Trao giá trị nhận yêu thương

Tiếp tục với hành trình cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, StarHouse may mắn được tham gia vào chương trình “Trung thu yêu thương 2022” mang những món quà nhỏ đến với trường tiểu học Đạ Long ở xã Đạ Long tỉnh Lâm Đồng. Các món quà này được trao tận tay các bạn nhỏ với mong muốn các em có một mùa trung thu trọn vẹn với thật nhiều niềm vui. StarHouse vô cùng tự hào khi là một phần của chương trình và có cơ hội được cống hiến cho xã hội.

Móng cọc và qui trình giám sát ép cọc của StarHouse

Móng hay móng nền, nền móng hay móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng như các tòa nhà….) đảm nhiệm chức năng trực tiếp tải trọng của công trình vào nền đất bảo đảm cho công trình chịu được sức ép của trọng lực từng các tầng, lầu khối lượng của công trình đảm bảo sự chắc chắn của công trình.

Đánh giá
error: