fbpx

StarHouse Khởi công dự án văn phòng cho thuê tại Võ Văn Tần – Quận 3 với vai trò Quản lý dự án và tư vấn giám sát

Với hơn 2 tháng, chỉnh sửa hồ sơ thiết k và đấu thầu thì sáng ngày 04/06, dự án Văn phòng cho thuê Võ Văn Tần, Quận 3 đã được khởi công với sự tham gia của : Anh Sơn – Chủ đầu tư dự án Đơn vị QLDA – TVGS StarHouse Đơn vị Thiết kế Vascon Nhà thầu thi công Wealthcons.

Xem thêm

Tư vấn giám sát – Quản lý dự án StarHouse – Trao giá trị nhận yêu thương

Tiếp tục với hành trình cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, StarHouse may mắn được tham gia vào chương trình “Trung thu yêu thương 2022” mang những món quà nhỏ đến với trường tiểu học Đạ Long ở xã Đạ Long tỉnh Lâm Đồng. Các món quà này được trao tận tay các bạn nhỏ với mong muốn các em có một mùa trung thu trọn vẹn với thật nhiều niềm vui. StarHouse vô cùng tự hào khi là một phần của chương trình và có cơ hội được cống hiến cho xã hội.

Xem thêm

Móng cọc và qui trình giám sát ép cọc của StarHouse

Móng hay móng nền, nền móng hay móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng như các tòa nhà….) đảm nhiệm chức năng trực tiếp tải trọng của công trình vào nền đất bảo đảm cho công trình chịu được sức ép của trọng lực từng các tầng, lầu khối lượng của công trình đảm bảo sự chắc chắn của công trình.

Xem thêm

Nghiệm thu công trình là gì?

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng dự án. Vậy nghiệm thu công trình là gì? Có cần thiết cho một dự án xây dựng. Bài viết này, Starhouse.com.vn sẽ giới thiệu Nghiệm thu công trình là gì? Các bước nghiệm thu công trình xây dựng

Xem thêm

Starhouse trao giá trị – nhận niềm tin

Bất kì doanh nghiệp nào khi thành lập cũng đều mang những mục đích riêng. Có những doanh nghiệp lập ra chỉ mục đích là kiếm tiền. Có những doanh nghiệp thì mục đích mang giá trị đến với khách hàng. Tất cả những mục đích đó đều do chủ doanh nghiệp mà ra. Đọc tới đây chắc nhiều Anh

Xem thêm

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

Đánh giá
error: