Biệt thự

Anh Hiếu - Bình Chánh

Với mục tiêu bàn giao trước Tết Nguyên Đán 2022, dự án nhà anh Hiếu đã bước vào giai đoạn hoàn thiện những công tác nhỏ lẻ, nghiệm thu và chỉnh sửa các lỗi còn lại trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Scroll down
Đóng

Anh Hiếu - Bình Chánh Thông tin dự án

Khách hàng

Anh Hiếu

Diện tích

639m2

Quy mô

1 Trệt + 2 Lầu + Mái

Loại công trình

Biệt Thự

Địa chỉ

Bình Chánh

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
27/03/2021
Ngày hoàn thiện:
17/01/2022
Đóng

Đôi nét về dự án

Những ngày cuối năm mọi thứ dường như trở nên tất bật hơn, với StarHouse cũng vậy, trải qua những những ngày giãn cách của năm 2021 thì giai đoạn cuối năm chính là lúc để chúng tôi cùng nhau hoàn thành những mục tiêu còn dang dở.
Trong số đó, dự án nhà biệt thự của anh Hiếu được khởi công từ ngày 27/03/2021 cũng là một trong những mục tiêu mà StarHouse cần phải hoàn thành trước Tết Nguyên Đán 2022.
Trải qua gần 10 tháng thi công, trong đó với 3 tháng công trình phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh, cho nên thật khó tránh khỏi việc tiến độ dự án bị ảnh hưởng nặng nề. Chính vì thế sau khi bắt đầu lại công việc, StarHouse đã cùng chủ đầu tư và đơn vị thi công ngồi lại lên lại kế hoạch thi công cho dự án nhằm khắc phục những vấn đề gây ảnh hưởng đến chất lượng trong thời gian tạm ngưng, và lên lại tiến độ để các bên cùng bám sát thực hiện. Cho đến thời điểm hiện tại, ngôi nhà với diện tích xây dựng là 639m2, quy mô gồm: 1 Trệt, 2 Lầu và 1 Mái đã bước vào giai đoạn hoàn thiện những công tác nhỏ lẻ, nghiệm thu và chỉnh sửa các lỗi còn lại trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.
Trong suốt quá trình tham gia dự án, StarHouse luôn đề cao tình thần làm việc chuyên nghiệp, khách quan, nghiêm ngặt trong mọi hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng thi công ngôi nhà ở mức tốt nhất. Để khi dự án được hoàn thành, chúng tôi tự tin rằng đây là ngôi nhà tốt nhất mà StarHouse bàn giao cho khách hàng của mình.

Thông số dự án

639 m2

“StarHouse đã thực sự giúp tôi giải quyết vấn đề nan giải khi ban đầu tôi tin tưởng người quen mà lựa chọn. Sau dự án này, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu StarHouse cho bạn bè khi xây nhà”