Biệt thự

Mr. Sơn - Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Hầu hết khi xây nhà ai cũng mong muốn gia đình mình sẽ có một không gian ấm cúng, thoải mái sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Và tại đây, cũng là nơi xây dựng lên những kỉ niệm đẹp với tên gọi chung là GIA ĐÌNH. Chính vì thế ngôi nhà được dựng lên luôn chất chứa rất nhiều tâm huyết của chủ nhân ngôi nhà đó.

Scroll down
Đóng

Mr. Sơn - Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 Thông tin dự án

Khách hàng

Nguyễn Ngọc Sơn

Diện tích

1010,4

Quy mô

1 Hầm - 1 Trệt - 2 Lầu - Sân Thượng - Mái

Loại công trình

Biệt thự

Địa chỉ

Lô D60, Khu Villa Thủ Thiêm, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
31/07/2019
Ngày hoàn thiện:
23/05/2020
Đóng

Đôi nét về dự án

STARHOUSE - Góp phần tạo lên giá trị cho ngôi nhà

Nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2 là khu vực đô thị mở rộng của Thành phố Hồ Chí Minh về hướng Đông Bắc, nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn nên có bầu không khí rất thoáng mát. Căn biệt thự được xây dựng với diện tích hơn 1000m2 bao gồm không gian sân vườn, hồ bơi thoáng đãng kết hợp với hầm rượu vang, phòng xông hơi là kỳ vọng, tâm huyết của Chủ đầu tư về ngôi nhà của mình.

Hiểu được những mong muốn, hiểu được những khó khăn vướng mắc về mặt thời gian, kinh nghiệm về thi công của chính mình hay hơn hết là thị trường xây dựng hiện nay. Qua quá trình tìm hiểu, đánh giá năng lực thì STARHOUSE đã được chọn trở thành đơn vị quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát để Góp phần tạo lên giá trị, chất lượng cho ngôi nhà, cho không gian sống của Chủ đầu tư sau này.


Thông số dự án

10 Tháng thi công
1010,4 m2