Biệt thự

Mr. Quân - Phú Nhuận

Một ý tưởng ra đời, một ngôi nhà được xây dựng. Ấp ủ những kỳ vọng, những mong chờ, chờ ngày ngôi nhà được hoàn thiện.

Scroll down
Đóng

Mr. Quân - Phú Nhuận Thông tin dự án

Khách hàng

Anh Quân

Diện tích

1000m2

Quy mô

1 hầm, 3 tầng nổi

Loại công trình

Biệt thự

Địa chỉ

Quận Phú Nhuận

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
06/2021
Ngày hoàn thiện:
06/2022
Đóng

Đôi nét về dự án

DỰ ÁN NHÀ PHỐ ANH QUÂN - QUẬN PHÚ NHUẬN

Ngôi nhà nằm ở trên trục đường chính của quận Phú Nhuận, một trong những khu vực sầm uất của thành phố, thuận tiện trong việc đi lại , di chuyển đến các quận khác. Với tổng diện tích 1000m2, ngôi nhà được anh Quân và chị Thu - Chủ đầu tư ấp ủ, mong chờ vì đây là nơi sinh sống của 3 thế hệ sau khi hoàn thiện.


Tìm hiểu và biết được StarHouse qua internet, qua quá trình tư vấn dựa trên cách làm tại các công trình trước đây, anh chị đã tin tưởng và lựa chọn StarHouse làm đơn vị TVGS và QLDA cho ngôi nhà của mình. 

Được tham gia dự án từ sớm, ở giai đoạn thiết kế, StarHouse đã hỗ trợ anh chị trong việc kiểm tra bản vẽ thiết kế, đưa ra những góp ý, đề xuất với mong muốn bản vẽ được hoàn chỉnh, đảm bảo được đúng yêu cầu kỹ thuật, đặc biệt tránh những sai sót giữa bản vẽ xin phép và bản vẽ thi công. Bên cạnh đó, StarHouse cũng hỗ trợ anh chị trong việc kiểm tra, tư vấn hợp đồng thi công - Đối với StarHouse, đây được coi là công việc quan trọng nhất ở giai đoạn đầu dự án, nhằm hạn chế những rủi ro khi có tranh chấp xảy ra. 

Ở giai đoạn thi công, với sự thống nhất cách làm từ đầu án cùng với quy trình rõ ràng, StarHouse đã cùng với đơn vị thi công phối hợp, bám sát cách làm, quy trình để dự án đảm bảo chất lượng, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho chủ đầu tư. 

Thông số dự án

1000 m2

“StarHouse đã hỗ trợ vợ chồng tôi rất nhiều qua các thông tin tư vấn, xem các báo cáo trên zalo chúng tôi rất yên tâm khi không có mặt thường xuyên tại dự án”