Biệt thự quận 12

Xây nên một căn nhà là hành trình dài đầy thú vị nhưng cũng nhiều khó khăn và tốn kém. Khi bắt đầu xây dựng, tất cả đều mong dự án của mình sẽ đạt được chất lượng tối ưu đi kèm với tiến độ nhanh chóng. Và để có được điều đó, thì công tác theo dõi sát sao công trình, kiểm tra làm việc với nhà thầu trong suốt quá trình xây dựng là vô cùng quan trọng, Với mong muốn đó, anh Đạt chủ đầu tư đã tìm đến StarHouse, giao cho công ty trách nhiệm giám sát thi công, đảm bảo chất lượng cho công trình của anh.

Scroll down
Đóng

Biệt thự quận 12 Thông tin dự án

Khách hàng

Mr.Đạt

Diện tích

709 m2

Quy mô

trệt + 1 lầu + 1 mái BTCT

Loại công trình

Biệt thự

Địa chỉ

thửa 935, TBĐ số 9 P. An Phú Đông quận 12

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
09/04/2018
Ngày hoàn thiện:
17/01/2019
Đóng

Đôi nét về dự án

1. Khách hàng: Lưu Minh Đạt

2. Diện tích: 709m2

3. Quy mô: trệt + 1 lầu + 1 mái BTCT

4. Loại công trình: Biệt thự

5. Địa chỉ: thửa 935, TBĐ số 9 P. An Phú Đông quận 12

6. Thời gian bắt đầu: 09/04/2018

7. Thời gian kết thúc: 17/01/2019

Thông số dự án

9 tháng thi công
709 m2

Điểm nổi bật

Tầm Nhìn

Chúng tôi sẽ trở thành công ty hàng đầu trong việc định hình lại phong cách xây dựng ở phân khúc nhà phố biệt thự. Chúng tôi không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng, các bên liên quan và nhân viên của chúng tôi mà còn có lợi cho những người mà dự án của chúng tôi tác động trong hiện tại và tương lai.Chúng tôi bị thúc đẩy bởi một cam kết tạo ra những công trình bền vững với thời gian. StarHouse sẽ luôn đi đầu trong việc tư vấn những giải pháp quản lý và giám sát các công trình thi công ở giai đoạn trước, và trong thi công, mang lại những giá trị thực tiễn tốt nhất hàng đầu và tiến bộ áp dụng bền vững trong phân khúc xây dựng này.

Sứ Mệnh

Mang đến sự an tâm, tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho Chủ Đầu Tư (CĐT). StarHouse phải tiên phong trong việc đáp ứng tiến độ mong muốn của CĐT, đồng thời mang đến chất lượng cao nhất dựa trên quy trình kiểm soát theo chi tiết công việc đã được công ty xây dựng dựa trên sự giao thoa giữa kinh nghiệm làm nhà cao tầng và quản lý thi công nhà phố biệt thự.

Nhân viên của chúng tôi cho chúng tôi quan điểm, với kinh nghiệm, sự tự tin, nỗ lực và cam kết của họ để luôn đi xa hơn. Chúng tôi cùng nhau cố gắng xây dựng hiệu quả hơn, bền vững hơn, thông minh hơn và tiết kiệm hơn.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị của chúng tôi là những gì chúng tôi tin vào.

Đó là những giá trị đơn giản hướng dẫn hành vi và văn hóa đổi mới của chúng tôi. Giá trị của chúng tôi thấm qua mọi thứ chúng tôi làm, bao gồm các mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và cộng đồng nơi chúng tôi làm việc.

Đội Ngũ

Với Đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công tại những công trình lớn của những công ty thi công hàng đầu Việt Nam như Coteccons, Hòa Bình,…

Hơn 4 năm thành lập, StarHouse dựa trên những kinh nghiệm tích lũy khi thi công ở môi trường chuyên nghiệp và điều chỉnh, thay đổi liên tục để xây dựng được hệ thống quản lý và quy trình làm việc khép kín nhằm phục vụ cho việc thi công các dự án ở phân khúc vừa và nhỏ để đảm bảo An Toàn, Chất Lượng, Tiến độ và Chi Phí.

Lịch Sử

Chúng tôi sẽ đi tiên phong trong sự chuyên nghiệp và định hình lại cách làm đúng cho phân khúc này.

Trong hơn 10 năm làm việc qua những công ty khác nhau, chúng tôi tập hợp tại đây với tinh thần cam kết làm mọi thứ tốt hơn và thúc đẩy sự thay đổi trong ngành xây dựng ở lĩnh vực xây dựng phân khúc tầm trung.

Văn Hóa

Không ngừng nỗ lực để tốt hơn và luôn đi xa hơn, truyền cảm hứng cho nhau và cho khách hàng để đổi mới. 

Chúng tôi sử dụng một cách tiếp cận mở và hợp tác với các đối tác của chúng tôi. Điều này cho chúng tôi một viễn cảnh tốt hơn về cách chúng ta có thể mang lại kết quả có lợi và hiệu quả về chi phí cho tất cả các bên liên quan trên mỗi dự án, bất kể nó phức tạp hay thách thức như thế nào.

Chúng tôi cố gắng tìm ra những cách tốt hơn để cung cấp cho khách hàng, cộng đồng và ngành xây dựng. Chúng tôi liên tục thách thức hiện trạng, làm cho điều dường như không thể, và sẽ luôn làm như vậy.