Biệt thự

Mr. Phúc - Đông Tăng Long, Quận 9

Với tên gọi là Nhà - cũng là cái mà mọi người muốn hướng tới. Nơi chứa đựng những câu chuyện, những niềm vui, nỗi buồn và cũng là nơi chốn để mọi người có thể quay về sau những ngày mệt nhọc.

Scroll down
Đóng

Mr. Phúc - Đông Tăng Long, Quận 9 Thông tin dự án

Khách hàng

Đỗ Văn Phúc

Quy mô

1 trệt - 1 lầu - Mái

Loại công trình

Biệt thự

Địa chỉ

KDC Tăng Long Garden, Long Trường Quận 9, TP.HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
21/04/1018
Ngày hoàn thiện:
18/12/2018
Đóng

Đôi nét về dự án

Được khởi công xây dựng vào gần cuối tháng 4 và sau gần 8 tháng thi công thì cuối cùng ngôi nhà của anh cũng đã được hoàn thành.
Anh là một tổng giám đốc của một công ty chuyên về Bất động sản và StarHouse đã may mắn khi được hợp tác, làm việc chung với anh ở những dự án của công ty anh trước đó.
Với cách làm việc, với sự nhiệt huyết của StarHouse, đã tạo cho anh một niềm tin lớn hơn và giao cho StarHouse làm đơn vị giám sát cho ngôi nhà riêng của mình.
Tại đây, với kiến thức, kinh nghiệm cùng tâm huyết của mình StarHouse đã cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc và vai trò của mình với mong muốn đem đến cho anh một ngôi nhà chất lượng hơn, khiến anh có thể thoải mái và hài lòng với ngôi nhà của mình hơn.

Công việc của StarHouse:
 Đặt chất lượng công trình và quyền lợi của Chủ đầu tư lên hàng đầu. Là người bạn đồng hành với Chủ đầu tư và Nhà thầu trong suốt thời gian thi công.
 Tổ chức, lên kế hoạch, quản lý dự án theo tiêu chuẩn, yêu cầu của StarHouse.
 Thay mặt Chủ đầu tư làm việc với Nhà thầu, kiểm soát tất cả các vấn đề về an toàn, vệ sinh, chất lượng, tiến độ thi công, phát sinh trên công trường.
 Làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư, đưa ra bức tranh tổng thể về dự án để Chủ đầu tư có thể hình dung từng giai đoạn thi công.
 Tham gia vào giai đoạn tư vấn, đàm phán hợp đồng cho Chủ đầu tư.

Thông số dự án

8 Tháng thi công
400 m2