fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Biệt Thự Cô Tuyết Anh, Long An

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

biệt thự cô tuyết anh
Rate this post

Quy mô

1 tầng trệt, 1 tầng lầu

Diện tích

220 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ THI CÔNG

Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn giám sát

Đồng hành cùng Nhà Thầu Vàng xuyên suốt các dự án tại waterpoint Long An. Nhà Thầu Vàng là một trong những đối tác đầu tiên Công ty quản lý xây dựng Starhouse cung cấp dịch vụ Quản lý thi công. Ở Nhà Thầu Vàng, StarHouse đã hoàn thiện và thực thi sơ đồ quản lý chất lượng thi công xây dựng phù hợp với quy trình làm việc của Nhà Thầu Vàng. Việc thực thi quy trình đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình. Từ đó giúp Nhà Thầu Vàng tạo dựng uy tín với khách hàng và đồng thời nâng cao uy tín của StarHouse.

Chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm là tất cả những từ ngữ anh có thể dùng để nói về StarHouse và nhân sự của StarHouse. – Anh Châu, Giám đốc Công ty Nhà Thầu Vàng – Đơn vị thi công dự án.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Công tác xây tường

Công tác tô tường

Công tác chống thấm

Công tác cán nền

Thi công hệ thống điện

Thi công hệ thống nước

Thi công hệ thống điều hòa

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Chị Đan, Quận 6

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu và sân thượng Diện tích 350 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Thông thường các công trình nhà