fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Biệt Thự Chị Muội, Tân Phú

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

biệt thự
Rate this post

Quy mô

Tầng hầm, tầng trệt, 3 tầng lầu và mái

Diện tích

410 m2

Dịch vụ

QUẢN LÝ THI CÔNG

biệt thự

Hồ Văn Quynh – Quản lí dự án

Là một trong những dự án của Công ty quản lý xây dựng Starhouse bị gián đoạn vì lệnh giãn cách vào thời điểm dịch Covid-19. Trong thời gian này công trình phải hứng chịu những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như nắng mưa liên tục và kéo dài mà không thể tiếp tục thi công dẫn đến tình trạng cốt thép bị rỉ sét nghiêm trọng, coffa và bề mặt bê tông xuất hiện các mảng bám rong rêu,… Những vấn đề này thực sự đã ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của dự án.
Chính vì vậy, ngay sau khi Sài Thành lấy lại trạng thái “Bình thường mới”. StarHouse cũng nhanh chóng phối hợp với đơn vị thi công làm mới lại công trình. Đẩy mạnh các công tác sửa chữa, vệ sinh. Lập lại tiến độ công việc mới, tiến hành bắt tay vào thi công để khắc phục những hậu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho dự án.
Đến nay dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhưng StarHouse sẽ luôn nhớ về hành trình được đồng hành cùng dự án. Trong suốt hành trình, StarHouse luôn tự nhắc nhở đặt cái “tâm” lên hàng đầu để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Trong suốt quá trình làm việc cùng StarHouse, chị rất hài lòng về thái độ làm việc của toàn thể đội ngũ, từ nhân sự tại hiền trường, bộ phận văn phòng đến giám đốc của Công ty. Chị rất cảm ơn và trân trọng sự cố gắng của StarHouse cho căn nhà của chị. Chúc cho StarHouse sẽ ngày càng phát triển, đội ngũ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chị Muộichủ dự án đầu tư Biệt thự tân cổ

Hành trình xây dựng ngôi nhà đầy tâm huyết

Đặt hết tâm huyết vào ngôi nhà mình, hành trình tìm kiểm một thiết kế như ý và một đơn vị thi công chuyên nghiệp thật vất vả với chị.

Cũng như kinh doanh tại Lavo, chị Muội luôn làm tốt nhất có thể khi bắt tay vào một dự án nào. Chưa kể đây là ngôi nhà mà chị cùng anh và các con sinh sống nhiều năm sắp tới.

Có được sự bài bản trong kinh doanh nên chị đã tìm đến chúng tôi ngay từ những ngày đầu, trước khi ký hợp đồng với nhà thầu để từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất và phòng tránh những rủi ro.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Công tác ép cọc

Phần thô (Kết cấu)

Công tác bê tông

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

biệt thự anh phú
Biệt Thự Anh Phú, Long An

Quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng nổi Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn giám

nhà phố
Nhà Phố Anh Minh, Quận 2

Quy mô 1hầm, 1 trệt, 3 lầu Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Là một người kỹ tính, luôn muốn những