fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

BIỆT THỰ ANH MINH, NHÀ BÈ

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

1 trệt, 2 lầu + mái

Diện tích

245 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Căn biệt thự của anh Minh được xây dựng theo phong cách tân cổ điển. Sự sang trọng không chỉ được thể hiện qua từng đường nét bên ngoài mà còn cả nội thất và chi tiết bên trong. Cổ điển nhưng lại rất hiện đại. Tinh tế nhưng không rườm rà. Sang trọng. Đẳng cấp. Không gian hài hòa và đầy tính nghệ thuật.

Biệt thự sở hữu cho mình một hồ bơi rộng 27 m2, một mái nhà xanh trên sân thượng,… Vậy nên để giữ nguyên vẹn nét đẹp sang trọng này của biệt thự, ngay từ ban đầu, cần phải chú trọng và cẩn thận từng chút về các công đoạn thi công, nhất là chống thấm.

Mong trong quá trình hợp tác này, StarHouse có thể giúp anh Minh gặt được những thành quả thật xứng đáng và mĩ mãn nhất.

StarHouse không chỉ đảm nhiệm được phần giấy tờ tốt mà anh cũng rất hài lòng quy trình giám sát của bên em. Tuy giám sát giá có cao hơn công ty khác, nhưng làm việc với bên em anh cũng an tâm hơn.

– Anh Minh, chủ dự án biệt thự nhà bè.

Quá trình đồng hành và làm việc của StarHouse và Anh Minh

Trước khi quyết định tiến đến bắt tay vào xây dựng căn biệt thự nguy nga và hiện đại này, anh Minh đã gặp rất nhiều khó khăn khi không chọn được cho mình đơn vị thi công cũng như giám sát ưng ý.

Anh cũng đã tìm hiểu nhiều đơn vị khác, đội ngũ thi công giám sát nào anh cũng đã gặp qua. Đơn vị là người quen cũng có, đơn vị có giá thành rẻ cũng có, đơn vị có nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cũng có, thế nhưng anh vẫn đau đầu khi không chọn được đơn vị nào phù hợp nhất với căn biệt thự dày công tâm huyết này của mình.

Nếu là đơn vị người quen thì sợ mất lòng, gây ra khó phản ánh, đưa ra ý kiến trực tiếp. Còn là đơn vị giá thành quá rẻ thì không đảm bảo chất lượng, quy trình làm việc rời rạc, không uy tín, càng khiến chủ nhà đau đầu hơn. Nói về nhân sự có nhiều kinh nghiệm thì lại khó khăn hơn, vì nhiều người sẽ không chịu đổi mới, đi theo lối mòn cũ, gây bế tắc và mất định hướng.

Sau nhiều lần thì khi được người quen giới thiệu, anh và StarHouse có cơ hội được gặp mặt và chia sẻ. Thấu hiểu những băn khoăn của anh về quy trình cũng như nhân sự, anh Minh và StarHouse tiến hành hợp tác cùng nhau với dịch vụ Thẩm Tra Thiết Kế Xây Dựng. Trước hết là để anh Minh được trải nghiệm dịch vụ của StarHouse, sau là StarHouse có cơ hội được xây dựng lòng tin và thể hiện được khả năng, quy trình của mình tới khách hàng.

Qua quá trình thẩm tra cũng như tư vấn hợp đồng cho anh Minh thì cuối cùng anh đã có cái nhìn khác đi về đơn vị lần đầu gặp này, thế nên thay vì chọn gói dịch vụ Tư Vấn Giám Sát Basic, anh đã sẵn sàng nâng cấp lên gói dịch vụ Standard vì sự an tâm cũng như tính chuyên nghiệp mà StarHouse mang lại.

Hình ảnh phối cảnh của Biệt thự Anh Minh Nhà Bè

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại Nhà phố anh Minh

Quy Trình Giám Sát

Công Tác Ép Cọc

Công Tác Phần Móng

Công Tác Dầm – Sàn

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Anh Minh, Quận 2

Quy mô 1hầm, 1 trệt, 3 lầu Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Là một người kỹ tính, luôn muốn những

nhà phố
Nhà Phố Anh Dân, Quận 6

Quy mô TẦNG TRÊT, 2 LẦU, SÂN THƯỢNG & MÁI Diện tích 352 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư