fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Biệt Thự Anh Đạt, Quận 12

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

biệt thự
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

2 lầu và sân vườn

Diện tích

456 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Là sự kết hợp giữa các lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, pha lẫn những đường nét hiện đại, biệt thự của gia đình anh Đạt chính là căn biệt thự điển hình của các căn biệt thự mái thái.

“Dù đã có sự chuẩn bị kĩ càng từ trước, nhưng anh cũng không tránh khỏi những khó khăn do hạn chế về chuyên môn, tiêu chuẩn kỹ thuật hay biện pháp thi công,…. Nên là sự có mặt củaCông ty quản lý xây dựng Starhouse tại công trình đã giúp anh rất nhiều trong việc giải quyết các vấn đề về tiêu chuẩn hay tiến độ. Ngoài ra, StarHouse còn trực tiếp làm việc với nhà thầu về các công việc phát sinh tại công trình, giúp anh tiết kiệm thời gian và yên tâm hơn.” – Anh Đạt, chủ đầu tư dự án.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Công tác ép cọc

Công tác dầm sàn

Công tác bê tông

Công tác xây tường

Công tác tô tường

Công tác chống thấm

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Chị Đan, Quận 6

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu và sân thượng Diện tích 350 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Thông thường các công trình nhà

nhà phố
Nhà Phố Anh Dân, Quận 6

Quy mô TẦNG TRÊT, 2 LẦU, SÂN THƯỢNG & MÁI Diện tích 352 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư

nhà phố
Nhà Phố Anh Quang, Tân Phú

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu & sân thượng Diện tích 248,04 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn