fbpx
Biệt thự anh Đạt, Quận 12

2 lầu & sân vườn

456 m2

tư vấn giám sát

Là sự kết hợp giữa các lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, pha lẫn những đường nét hiện đại, biệt thự của gia đình anh Đạt chính là căn biệt thự điển hình của các căn biệt thự mái thái.
Kết hợp với sân vườn rộng lớn tạo nên sự giao thoa hài hòa mang lại cảm giác gần gũi thân thiện nhưng vẫn giữ được sự sang trọng vốn có.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

100%

thi công phần thô

100%

thi công hoàn thiện

100%

Dù đã có sự chuẩn bị kĩ càng từ trước, nhưng anh cũng không tránh khỏi những khó khăn do hạn chế về chuyên môn, tiêu chuẩn kỹ thuật hay biện pháp thi công,.... Nên là sự có mặt của StarHouse tại công trình đã giúp anh rất nhiều trong việc giải quyết các vấn đề về tiêu chuẩn hay tiến độ. Ngoài ra, StarHouse còn trực tiếp làm việc với nhà thầu về các công việc phát sinh tại công trình, giúp anh tiết kiệm thời gian và yên tâm hơn.

Anh Đạt

Chủ đầu tư dự án

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi

Xem thêm »

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH LÀ GÌ?

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng dự án. Vậy nghiệm thu công trình là gì? Có cần thiết cho một dự án xây dựng. Bài viết này, Starhouse.com.vn sẽ giới thiệu Nghiệm thu công trình là gì? Các bước nghiệm thu công trình xây dựng

Xem thêm »
Đánh giá
error: