Bệnh viện Đa Khoa

Vạn An

Cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng với mục tiêu trở thành Bệnh viện tuyến đầu của tỉnh Long An, góp phần giảm tải cho hệ thống y tế công lập

Scroll down
Đóng

Vạn An Thông tin dự án

Diện tích

21.000m2

Loại công trình

Bệnh viện

Địa chỉ

Xã Hướng Thọ Phú, TP.Tân An, tỉnh Long An.

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
Tháng 8/2020
Ngày hoàn thiện:
Tháng 12/2021
Đóng

Đôi nét về dự án

Bệnh viện Vạn An, tọa lạc tại xã Hướng Thọ Phú, TP.Tân An, tỉnh Long An. Với quy mô trên tổng diện tích đất gần 21.000 m2, gồm một số hạng mục như: phòng khám ngoại trú, khu cấp cứu, khu chẩn đoán hình ảnh, điều trị nội trú, khu kỹ thuật,…Đầu năm 2020, Bệnh viện Vạn An đã khởi công xây dựng và StarHouse vinh dự khi được nhận  là đơn vị Tư vấn Giám sát Dự án Bệnh viện đa khoa Vạn An. Đối với StarHouse, đây là một cơ hội để khẳng định giá trị StarHouse đang truyền tải đến khách hàng và cũng là một thử thách khi được tiếp nhận một Dự án mà tại đây, trong tương lai sẽ là nơi khám chữa bệnh lớn nhất nhì của Tỉnh Long An.

Những ngày đầu tiên, khi được trao đổi về dự án cùng với Bác sĩ Hiệp (Chủ đầu tư dự án), StarHouse đã cảm nhận được những trăn trở, lo lắng của bác Hiệp về đơn vị thi công xây dựng và tiến độ dự án khi dịch vừa hết… Tuy nhiên, điều StarHouse cảm nhận được rõ nét và sâu sắc nhất trong buổi trò chuyện chính là cái “tâm” mà Bác sĩ Hiệp dành trọn với Dự án Bệnh viện đa khoa Vạn An. 

Hơn 5 năm thành lập, được làm việc và tiếp xúc với các anh, chị Chủ đầu tư khác nhau, StarHouse hoàn toàn có thể thấu hiểu được những lo lắng, những trăn trở đó. Chính vì thế, ở giai đoạn đầu dự án, mặc dù chưa ký hợp đồng giám sát nhưng StarHouse vẫn sẵn sàng xuống Dự án hỗ trợ Chủ đầu tư làm việc, trao đổi đơn vị thi công về các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị, quy trình phối hợp, quy trình thi công cho các công tác sắp tới. Nhờ văn hóa: “Nói thực, làm thực, vấn đề ở đâu giải quyết ở đó” mà Bác Hiệp đã tin tưởng và quyết định ký hợp đồng để StarHouse chính thức trở thành đơn vị Tư vấn Giám sát tại Dự án Bệnh viện Đa khoa Vạn An.

17 tháng đồng hành cùng với dự án, từ tháng 8/ 2020 đến tháng 12/2021, công trình đã xảy ra không ít những khó khăn, thử thách khác nhau. Đặc biệt trong mùa dịch cao điểm vừa qua, khi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận liên tục ban hành chỉ thị 16 “nội bất xuất, ngoại bất xâm”, để đảm bảo yếu tố phòng dịch, đảm bảo tiến độ Dự án, các bạn nhân sự của StarHouse đã không ngại thiếu thốn, khó khăn, sẵn sàng ở lại công trình phối hợp với Chủ đầu tư và các Nhà thầu thi công để cố gắng thực hiện tốt công việc, đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa dự án vào hoạt động, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tại đây.

Tháng 12/ 2021, Dự án Bệnh viện Đa Khoa Vạn An đã bước vào công tác nghiệm thu, bàn giao giai đoạn 1 việc xây dựng hoàn thiện khu A và khu C. Nhìn lại một hành trình đã qua, StarHouse rất trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng của Chủ đầu tư đối với StarHouse. Đây sẽ là động lực của StarHouse trên hành trình thực hiện sứ mệnh và lan tỏa giá trị “Giám sát từ tâm” với tôn chỉ “Trung thực - Trách nhiệm - Chân thành” của mình trong tương lai

Thông số dự án

17 Tháng thi công
21.000 m2