fbpx
Bamboo School, Tân Xuân

Khối chính, khối phụ & các hạ tầng

1.700 m2

Tư vấn giám sát

Huỳnh Xuân Liêu

tư vấn giám sát

Đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình thi công các cơ sở của hệ thống trường học Nhân Việt, StarHouse bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của mình đã có được sự tin tường to lớn của Chủ đầu tư là anh Hiếu và ban quản lý của nhà trường. Sau khi hoàn thành công việc tại cơ sở Nguyễn Trọng Quyền, Q. Tân Phú, đội ngũ StarHouse nhanh chóng bắt tay vào công việc tại cơ sở Tân Xuân, H. Hóc môn. StarHouse luôn ý thức rằng bên cạnh sự tin tường của Chủ đầu tư chính là trách nhiệm của công ty, phải đem lại một môi trường tiện nghi hiện đại và đặc biệt phải an toàn cho tất cả các bạn nhỏ học tâm tại hệ thông Bamboo. Đây cũng chính là cơ hội để công ty được cống hiến thêm nữa cho xã hội và đất nước.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

63%

thi công phần thô

57%

thi công hoàn thiện

0%

Trực tiếp làm việc cùng đội ngũ StarHouse qua nhiều dự án, chị rất vừa ý từ thái độ, chuyên môn đến tâm huyết với nghề của StarHouse. Thực sự chị rất cảm ơn, sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi phòng ban của StarHouse. Vốn chị không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nên nếu không có sự hỗ trợ của StarHouse, chắc chị sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn.

Chị Lan Anh

Thuộc Ban quản lý Nhà trường

Xem nhanh

StarHouse & những đóng góp vì ngành giáo dục

Là một trong hai dự án thuộc hệ thống trường học Bamboo, bị dịch Covid – 19 làm ảnh hưởng đến tiến độ. Sau thời gian giãn cách, Ban quản lý nhà trường quyết định tạm ngừng các công việc tại cơ sở Tân Xuân để dồn toàn lực để hoàn thành cơ sở Tân Phú.

 

Sau khi cơ sở này hoàn thành, StarHouse và nhà thầu tiếp tục chuyển nguồn lực và nhân lực để tiếp tục thi công các phần còn lại của dự án Tân Xuân để hoàn thiện cơ bản và tiến hành hoàn công. 

 

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: