fbpx
Bamboo School, Tân Phú

Tầng hầm & 5 tầng nổi

3293 m2

Tư vấn giám sát

Đặng văn quí

tư vấn giám sát

"Khi khách hàng mua hàng lần đầu, đó là do marketing, khách hàng mua hàng lần 2, đó là do sản phẩm chất lượng, nhưng khi khách hàng quay lại mua lần 3 - 4 và nhiều lần sau đó chính là niềm tin tuyệt đối".

Từ năm 2019 đến nay. Đây là dự án thứ 6 StarHouse được vinh dự đồng hành với sự tin tưởng tuyệt đối từ anh Hiếu - một Chủ đầu tư tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, trong các dự án xây dựng trường học thuộc hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo.

Đến nay, dự án trường Bamboo cơ sở Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Phú đã hoàn thành, StarHouse vẫn tiếp tục đồng hành cùng anh trong dự án Bamboo cơ sở Tân Xuân, Hóc Môn và các dự án khác trong tương lai.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

100%

thi công phần thô

100%

thi công hoàn thiện

100%

Anh rất hài lòng về thái độ làm việc của đội ngũ StarHouse. Đồng cùng StarHouse qua nhiều dự án trong hệ thông trường học Bamboo, StarHouse đã khẳng định được rằng lựa chọn StarHouse là một sự lựa chọn đúng đắn. Và trong tương lai, anh và StarHouse sẽ tiếp tục đi cùng nhau trong các dự án mới.

Anh Hiếu

Chủ đầu tư dự án Bamboo School

Xem nhanh

Xuyên suốt hành trình xây dựng hệ thống trường học quốc tế Bamboo, StarHouse may mắn được anh lựa chọn làm đơn vị tư vấn giám sát và Bamboo Tân Phú là một trong những dự án StarHouse tham gia và cũng là dự án khá đặc biệt với StarHouse.

 

Kế hoạch thi công cơ ở tại Tân Phú đã được nhà trường và anh Hiếu đề ra từ lâu, nhưng bị gián đoạn bởi lệnh phong tỏa do Covid – 19. Sau khi Sài Gòn lấy lại được trạng thái “Bình thường mời” dự án mới bắt đầu được khởi công. Thời điểm này, anh Hiếu đã tâm sự với StarHouse rầng anh vẫn mong năm 2022, cơ sở Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Phú có thể đón lứa học sinh đầu tiên nhập học.

 

Thấu hiểu tâm ý của Chủ đầu tư, StarHosue đã dốc sức phối hợp với nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, không quản ngày đêm chạy đua với thời gian để kịp với kế hoạch của nhà trường. Tuy nhiên, đẩy nhanh tiến độ không có nghĩa là bỏ qua tiêu chuẩn về chất lượng, hai tư vấn giám sát của StarHouse liên tục có mặt ở công trường, giám sát nghiệm thu mọi công tác đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: