Biệt thự

Anh Tuấn - Quận 2

Với mỗi người, ngôi nhà là một điều rất quan trọng. Nhà là nơi che chở, nơi sum vầy, nơi vui vẻ, hạnh phúc và là nơi để trở về, đóng lại cánh cửa, mọi muộn phiền đều ở lại phía sau. Nói theo cách của Đen và Justatee: “Cả năm trời làm việc nhiều khi rã rời như cái máy, về nhà thấy áp lực nhẹ như bấc thổi cái là bay” – Đi về nhà.

Scroll down
Đóng

Anh Tuấn - Quận 2 Thông tin dự án

Khách hàng

Anh Tuấn & chị Lan Anh

Diện tích

400 m2

Quy mô

1 hầm + 1 trệt + 2 lầu + 1 áp mái + mái

Loại công trình

Biệt Thự

Địa chỉ

Lô B12 KDC Đông Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Đóng

Đôi nét về dự án

DỰ ÁN NHÀ PHỐ ANH TUẤN – QUẬN 2

Người xưa có câu "Gốc có vững thì cây mới bền", mọi thứ đều bắt đầu từ gốc rễ, có gốc thì mới có ngọn. Xây nhà cũng vậy, không xây vững phần móng thì liệu ngôi nhà có bền vững theo thời gian?

Đa số chủ nhà thường mong muốn và quan tâm nhiều đến những vẻ đẹp nhìn thấy được của ngôi nhà mà ít để ý đến những cốt lõi bên trong. Điều này thường dẫn đến kết quả khi đưa vào sử dụng một thời gian thì lại ôm hận.

Để tránh gặp phải tình huống này, vợ chồng anh Tuấn và chị Lan Anh là Chủ đầu tư của dự án nhà phố tọa lạc tại vị trí lô B12 KDC Đông Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức. Anh chị đã sớm tìm đến với StarHouse và lựa chọn StarHouse làm đơn vị tư vấn giám sát.

Thấu hiểu được mong muốn của anh chị, StarHouse không ngừng nỗ lực phối hợp cùng anh chị từ những ngày đầu tiên của dự án. Đến nay dự án đã hoàn thành những công đoạn đầu tiên để đặt nền móng cho ngôi nhà. StarHouse sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh chị trong suốt quá trình làm nhà cho đến khi anh chị nhận được một căn nhà như ý muốn.

Thông số dự án

400 m2