Văn phòng

Anh Sơn - Quận 3

"Hãy xem công ty là nhà của bạn" là câu nói mà ắt hẳn ai đi làm cũng sẽ đều đã từng được nghe. Tuy nhiên để làm được điều này, văn phòng phải là nơi mang đến một không gian làm việc thật thoải mái, nhưng cũng không được mất đi phong thái của một nơi làm việc nên có.

Scroll down
Đóng

Anh Sơn - Quận 3 Thông tin dự án

Khách hàng

anh Sơn

Diện tích

240,7 m2

Quy mô

1 hầm + 7 tầng nổi

Loại công trình

Văn phòng

Địa chỉ

91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM

Đóng

Đôi nét về dự án

DỰ ÁN VĂN PHÒNG ANH SƠN - QUẬN 3

“ Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản”. Với bất kỳ một dự án xây dựng nào cũng vậy. Giai đoạn ban đầu thi công luôn luôn quan trọng và khó khăn. Từ vấn đề giải quyết pháp lý mang đến sự an tâm và kiểm soát những rủi ro sau này đến thi công ban đầu phần móng mang đến sự vững chãi cho công trình.

Để làm được điều đó là nhờ có kinh nghiệm trong nhiều năm đồng hành cùng nhiều chủ nhà , chủ đầu tư hoàn thành hàng trăm dự án về đích tốt đẹp thì đối với công trình anh Sơn cũng vậy. StarHouse theo sát ngay từ ban đầu từ những khâu thiết kế, thẩm tra, tư vấn hợp đồng đến khâu kiểm soát chất lượng khi thi công. Đến thời điểm hiện tại thì Starhouse đã mang lại sự “An Tâm” và nhận được sự “Tin Tưởng” tuyệt đối từ anh Sơn. Mặc dù anh Sơn thường xuyên ở nước ngoài.

Cho dù là ở đâu đi chăng nữa. Việc xây nhà là một việc quan trọng của đời người và chắc chắn rằng Anh Chị chủ nhà không thể nào nắm hết được những công việc. Vì vậy việc cần một đơn vị đủ kinh nghiệm và năng lực đồng hành tư vấn ngay từ ban đầu rất quan trọng. Việc đó sẽ giúp Anh/ Chị chủ nhà sẽ rất nhẹ người khi xây nhà.