fbpx
Nhà hàng Amor Chị Thùy, Bình Thạnh

2 tầng hầm & 9 tầng nổi

8.000 m2

tư vấn giám sát

Nguyễn văn quốc

Tư vấn giám sát

Lấy cảm hứng từ phong cách tiệc cưới ngoài trời, Trung tâm Tiệc cưới & Nghỉ dưỡng Amor Resort được xây dựng với để trở thành không gian tiệc cuối mang phong cách sân vườn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và sang trọng.
Tuy tham gia khi dự án đã hoạt động được một thời gian. Nhưng StarHosue đã nhanh chóng nắm được thực trạng của dự án, triển khai quy trình, kế hoạch công việc cùng Nhà thầu, thống nhất tiêu chuẩn thi công, giám sát. Kiểm tra kỹ càng mọi công tác, từ khi thi công cho đến bảo dưỡng và nghiệm thu chuyển bước. StarHouse luôn thực hiện công việc dựa trên mục tiêu chung: hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

92%

thi công phần thô

100%

thi công hoàn thiện

73%

Amor Resort là dự án mà chị đặt rất nhiều tâm huyết và kế hoạch vào. Do đó, chị luôn yêu cầu sự chỉnh chu trong từng công việc để đặt được kết quả tốt nhất, ngay cả đơn vị thi công hay tư vấn giám sát cũng không ngoại lệ. Lúc mới tìm đến StarHouse làm tư vấn giám sát, chị còn khá nhiều vấn đề chưa yên tâm. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn làm việc cùng, chị nhận thấy đội ngũ StarHouse nói chung và bạn Quốc là giám sát chính tại công trình nói riêng, đã làm chị rất yên tâm. Bạn Quốc luôn nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm với công việc. Sau này, khi đầu tư những dự án khác chị nhận định sẽ tiếp tục thuê StarHouse làm đơn vị tư vấn.

Chi Thùy

Chủ đàu tư dự án nhà hàng Amor

Xem nhanh

Hành trình xây dựng ngôi nhà đầy tâm huyết

Khi phụ nữ tự mình quản lý xây nhà sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Đặc biệt là với những công trình lớn như dự án Amor Resort mà khách hàng của StarHouse – chị Thùy đang đầu tư và trực tiếp quản lý. Tuy nhiên đối với một nữ cường nhân như chị để khắc phục khó khăn không phải là việc quá khó.

Thực tế là chị đang thực hiện rất tốt việc quản lý dự án của mình. Từ việc chọn thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát đến lựa chọn vật tư vật liệu, biện pháp thi công, chị luôn tìm hiểu, lắng nghe những tư vấn của tư vấn giám sát đề đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: