Câu chuyện về người sáng lập StarHouse
Câu chuyện về người sáng lập StarHouse

Xuất thân từ 1 Kỹ sư xây dựng, anh từng làm thiết kế kết cấu cho công ty Fujinami của Nhật. Sau 1 thời gian anh thấy công việc ngồi ở văn phòng không hợp với mình và nhận ra Thi công mới là sứ mệnh của mình. Anh đã nộp đơn phỏng vấn vào công ty Thi công hàng đầu Việt Nam Coteccons với kinh nghiệm thi công gần như bằng không, nhưng với quyết tâm và sự nhiệt huyết của anh đã thuyết phục được ban lãnh đạo của Coteccons sau 3 vòng phỏng vấn đầy cam go.

Được thử thách mình trong môi trường Coteccons thực sự là trải nghiệm rất đáng giá cho anh. Anh đã học hỏi được rất nhiều từ các đàn anh đi trước, các chuyên gia nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, được tiếp xúc và làm việc với nhiều nhà thầu phụ, tổ đội thi công cũng giúp anh bổ sung rất nhiều kiến thức và kỹ năng về thi công.

Trong 5 năm làm việc tại Coteccons, anh đã trải qua và nắm vững đầy đủ mọi công việc tại công trường từ Kết cấu, Xây thô, Hoàn thiện, Nội thất, Quản lý nhà thầu, Quán lý công nhân, Quản lý công trường, Xử lý các tình huống tại công trường... Sau 5 năm làm việc, học hỏi và cống hiến tại Coteccons, anh muốn thử thách mình ở một vị trí mới nên anh đã chuyển sang công ty Descon với vai trò là Chỉ Huy Trưởng sau đó là Giám đốc Dự Án công trình Sheraton Đà Nẵng.

Trong thời gian dài làm Thi công, anh luôn có nhiều trăn trở khi so sánh môi trường thi công ở các công trình lớn với các công trình nhà phố, biệt thự. Anh thấy có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết, cần phải thay đổi để môi trường xây dựng nhà phố, biệt thự cũng ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Trước những trăn trở và mong muốn đó, anh quyết định thành lập Công ty Tự vấn Giám sát Xây dựng StarHouse với sứ mệnh mang những tiêu chuẩn thi công, cách thức quản lý, cách làm việc chuyên nghiệp ở công trình lớn áp dụng vào các công trình Nhà phố, Biệt thự nhằm mang đến những giá trị cao hơn cho Chủ nhà và tạo nên một môi trường xây dựng vừa và nhỏ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Tự tin vào khả năng của mình cùng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Thi công lớn hàng đầu Việt Nam. StarHouse đảm bảo ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ được thi công theo đúng thiết kế, đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng mà không phải phụ thuộc hoàn toàn vào nhà thầu thi công như truớc đây nữa.

 

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

BAN GIÁM ĐỐC

Giám Đốc Kinh Doanh

Giám Đốc Kinh Doanh

Giám Đốc Kỹ Thuật

Giám Đốc Kỹ Thuật

CÁN BỘ CHỦ CHỐT

Giám Sát Trưởng

Giám Sát Trưởng

Giám Sát Trưởng

Giám Sát Trưởng

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát

Giám Sát